London Road Morden Surrey  020 8640 8555 / 8646 3333

Là đối tác mới của liên minh, ông phải “làm quen” với Greens trước tiên, nhưng có một chương trình của chính phủ hiện sẽ được thực hiện, Faßmann thông báo.

Là đối tác mới của liên minh, ông phải “làm quen” với Greens trước tiên, nhưng có một chương trình của chính phủ hiện sẽ được thực hiện, Faßmann thông báo.

Đó là “một cảm giác dễ chịu,” anh nói. Ông phải “làm quen” với Greens với tư cách là đối tác liên minh mới, nhưng có một chương trình của chính phủ hiện sẽ được thực hiện, Faßmann thông báo.

Greens diễu hành như một

Đội chính phủ xanh đã diễu hành vào Phủ thủ tướng nửa giờ trước lễ nhậm chức. Phó thủ tướng được chỉ định Werner Kogler, người đi kèm với chiếc kính râm màu xanh lá cây bắt buộc, không lo lắng theo tuyên bố của chính mình. Ông không muốn tiết lộ nhiều nội dung nên ngay trước lễ nhậm chức.

© APA / Jäger Đội chính phủ xanh với xe đạp và kính râm trên đường đến lễ nhậm chức

Bierlein đi với một trái tim nhẹ

Với một trái tim nhẹ nhàng rõ ràng, Brigitte Bierlein đã nói lời tạm biệt với Thủ tướng vào chiều thứ Ba. Tại buổi bàn giao cho tân Thủ tướng Sebastian Kurz, người tiền nhiệm của ông nhấn mạnh rằng chính phủ sẽ là một hình mẫu vượt xa biên giới. Cô đặc biệt hài lòng vì chiếc tủ rất nữ tính.

© APA / Schlager Sebastian Kurz lại tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng

Cảm ơn Bierleins, cả các bộ trưởng trong nội các chuyển tiếp của bà và các nhân viên của Thủ tướng, những người mà bà đã giới thiệu với Kurz: “Bạn biết cô ấy.” Thời gian của bà ở Thủ tướng được Bierlein kết luận bằng dòng chữ: “Nước Cộng hòa Áo của chúng ta muôn năm.”

© APA / AFP / Klamar Brigitte Bierlein không còn là Thủ tướng nữa, bà chúc mừng người tiền nhiệm và kế nhiệm Kurz và Werner Kogler

Kurz, người đã tặng người đứng đầu chính phủ sắp mãn nhiệm một bó hoa, cảm ơn cô ấy không chỉ vì đã sẵn sàng cho văn phòng mà còn vì cách cô ấy đã thực hiện nó.

Chính phủ của ông đã có những kế hoạch lớn, ông rất mong được “làm việc cho Áo”. Thủ tướng đặt mục tiêu ưu tiên hơn nữa là giảm thuế cũng như chính sách hội nhập và an ninh nhất quán. Kurz cũng đảm bảo rằng Áo sẽ hoạt động ở cấp độ châu Âu và nói chung là quốc tế.

Kogler nhận được bằng nhạc kèn đồng

Werner Kogler được chào đón trong thánh chức của mình bằng những âm thanh ồn ào từ quê hương Styria của anh. Phó thủ tướng mới cũng như bộ trưởng thể thao và công chức đã được hai hiệp hội âm nhạc với nhạc kèn đồng, thị trưởng và phó thị trưởng, cũng như những món quà từ St. Johann in der Haide trước bộ cơ sở hạ tầng ở Radetzkystraße.

Thị trưởng Günter Müller và phó của ông ta là Walter Berghofer (đều là SPÖ) đã mang những kỷ niệm từ thời trẻ của Kogler khi còn là một cầu thủ bóng đá trong câu lạc bộ địa phương, hoa và các sản phẩm từ vùng đến thủ đô. Müller nói: “Chúng tôi tự hào và chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất trong 5 năm tới.

“Tôi bị choáng ngợp”

“Tôi choáng ngợp”, Kogler xúc động nói. Ông cảm ơn cá nhân từng nhạc sĩ về sự tiếp đón âm nhạc. Khi được hỏi về hành động chính thức đầu tiên của mình, Kogler đã nói đùa và công bố một “luật ban hành chế độ nghỉ ngơi chung”.https://jointcure.club/

Việc bàn giao chính thức được thực hiện bởi bộ trưởng trước đó, Eduard Müller, người đã tiếp quản lĩnh vực thể thao với tư cách là bộ trưởng tài chính trong chính phủ của Brigitte Bierlein. Ông cũng chúc Kogler và Ngoại trưởng Ulrike Lunacek, người chịu trách nhiệm về nghệ thuật và văn hóa, mọi điều tốt đẹp nhất và tin chắc rằng “5 năm tới sẽ rất thú vị, thú vị và thành công”.

Bộ trưởng Môi trường mới đến bằng xe đạp

Thân thiện với môi trường, nhưng rất nhanh, Bộ trưởng Giao thông vận tải mới Leonre Gewessler từ Greens đã đến bàn giao ở Radetzkystraße. Ở đó, lần đầu tiên cô có cuộc trò chuyện trực tiếp với người tiền nhiệm của mình, Andreas Reichhardt. Sau đó, tân Bộ trưởng đã được chào đón trong một buổi lễ trọng thể ở Bộ Giao thông Vận tải – và nhiều hơn nữa.

© APA / Fohringer Gewessler đến bàn giao bằng xe đạp

Vào thứ Ba, Gewessler đến nơi làm việc mới của mình bằng xe đạp, rất cẩn thận với mũ bảo hiểm và chú ý đến tất cả các đèn giao thông. Cô nói với các nhà báo đang chờ đợi vài tuần gần đây “rất căng thẳng”. Đó là lý do tại sao cô ấy rất vui khi có thể nhận được một chút không khí trong lành trên đường từ lễ nhậm chức ở Hofburg đến Bộ. Bằng cách này, bạn có thể đầu óc tỉnh táo, cô ấy đã quảng cáo một trong những phương tiện giao thông yêu thích của mình.

Trong buổi lễ chính thức, Bộ trưởng Giao thông vận tải của chính phủ chuyển tiếp, Andreas Reichhardt, đã gửi lời cảm ơn tới đội của mình. “Chúng tôi có thể thực sự tự hào vì đã đạt được điều gì đó,” anh nói. Công việc bộ trưởng là một “cơ hội lớn và vinh dự” đối với ông, ông đã nói lời tạm biệt với nhiệm vụ. Ông tuyên bố với “một vài sợi tóc bạc”, ông sẽ tiếp tục có sẵn cho bộ trưởng mới.

Magnus Brunner (ÖVP) của Vorarlberg, Quốc vụ khanh Bộ Môi trường và Giao thông, cũng đã giới thiệu bản thân với các nhân viên vào hôm thứ Ba. Ngay cả khi kế hoạch cuộc đời của anh ấy khác đi, anh ấy vẫn mong chờ nhiệm vụ mới “trong thời điểm chắc chắn là không dễ dàng”, anh ấy nói tại lễ kỷ niệm.

Tập trung vào mục tiêu, không phải lợi ích chính trị của đảng phái

Bộ tương lai, ngoài giao thông vận tải còn bao gồm môi trường, bảo vệ khí hậu và năng lượng, là một “bộ phận trung tâm”, theo Gewessler. Bạn phải đối mặt với thách thức “với sự khiêm tốn tuyệt vời”, chuyên gia môi trường nói. “Chương trình của chính phủ cho chúng tôi một nhiệm vụ rõ ràng – và mệnh lệnh không phải là nhỏ,” cô nói với niềm tin tưởng. Bạn đang phấn đấu cho một chính sách dựa trên khoa học, Gewessler nói rõ. Bà tuyên bố, mục tiêu phải là ở phía trước chứ không phải lợi ích chính trị của đảng phái. Bộ trưởng mới cho biết đây là cách duy nhất để định hình tương lai một cách tích cực.

Blümel rắc hoa hồng cho các quan chức

Gernot Blümel (ÖVP) đã rắc hoa hồng cho quan chức trong nhà của mình khi ông được giao cho Bộ Tài chính. Ông ca ngợi “công việc chuyên nghiệp” và “trình độ chuyên môn cao” của cô và cảm ơn người tiền nhiệm Eduard Müller vì những dịch vụ của ông. Ông trao cho Blümel chiếc chìa khóa tượng trưng cho ngôi nhà trước sự chứng kiến ​​của đông đảo các quan chức.

© APA / Techt Gernot Blümel với người tiền nhiệm Eduard Müller

Khi còn phục vụ trong Bộ Ngoại giao dưới thời Michael Spindelegger, ông được biết đến Bộ Tài chính như một “đối tác đàm phán khó khăn”. Lần thứ hai anh tiếp xúc với ngôi nhà là trong thời gian làm điều phối viên của chính phủ màu xanh ngọc lam. “Vào thời điểm đó, cùng với Bộ trưởng Tài chính Hartwig Löger, tôi đã có thể đảm bảo ngân sách cân đối”, Bộ trưởng Tài chính mới được bổ nhiệm nhấn mạnh.

Danh hiệu quân sự cho Tanner

Các lực lượng vũ trang đã tiếp bộ trưởng đầu tiên của họ vào chiều thứ Ba tại doanh trại Rossau với những người vợ quân nhân. Tân Bộ trưởng Quốc phòng Klaudia Tanner (ÖVP) hứa với các quân nhân sẽ phát triển hơn nữa lực lượng vũ trang, bảo vệ Tổ quốc phù hợp với thời đại và nhiệm vụ. Nhưng “có một con đường khó khăn, dốc đứng phía trước”, Tanner nói.

Bộ trưởng mới mô tả các lực lượng vũ trang là “bảo đảm an ninh” của Áo. “Vì vậy, chúng tôi phải phát triển hơn nữa năng lực cốt lõi của anh ấy”, người đứng đầu bộ phận cho biết, đồng thời đề cập đến việc sửa đổi theo kế hoạch các tiêu chí về tính phù hợp và đưa ra “tính phù hợp một phần”. Nó cũng hứa rằng dân quân sẽ được “biên chế và trang bị đầy đủ”.

Bộ trưởng sắp mãn nhiệm Thomas Starlinger đã có những lời khen ngợi đối với người kế nhiệm và chính phủ mới. Ông thấy chương trình hiện tại của chính phủ là tích cực. Starlinger tin rằng tân bộ trưởng có đủ “ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng chính trị” để phát triển lợi ích của các lực lượng vũ trang. Anh chúc cô “may mắn” về điều này. Starlinger cảnh báo lần cuối rằng các lực lượng vũ trang đang ở trong “trạng thái đáng lo ngại” và “hiện không thể cung cấp sự bảo vệ thích hợp”.

Tuyên bố của chính phủ vào thứ Sáu

Vào thứ Sáu, Hội đồng Quốc gia cũng được biết chính phủ mới. Theo thông tin của APA, cuộc họp dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 9:00 sáng, trong đó Thủ tướng Sebastian Kurz (ÖVP) sẽ đưa ra tuyên bố của chính phủ. Tiếp theo là một cuộc tranh luận.

Để đạt được mục tiêu này, hai luật do ÖVP và Greens đưa ra trong năm trước cũng phải được xử lý. Một trong số đó là Đạo luật Bộ liên bang, theo đó các trưởng bộ phận được giao nhiệm vụ chính xác của họ. Ví dụ, năng lực của Bộ Cơ sở hạ tầng, cùng với Leonore Gewessler, đang thực hiện các chương trình nghị sự về môi trường, đang thay đổi đáng kể. Đổi lại, Rudolf Anschober (Greens) mất chức Bộ trưởng Bộ Xã hội do Bộ trưởng Gia đình Christine Aschbacher (ÖVP) chịu trách nhiệm. Quyết định thứ hai là ngân sách tạm thời, hầu như cập nhật ngân sách năm 2019.

SPÖ đề nghị chính phủ giúp đỡ

SPÖ đã chúc mừng chính phủ mới được khánh thành. Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Doris Bures đã cầu xin “hợp tác trên các điều kiện bình đẳng” trong Quốc hội, trong khi Thống đốc của Carinthia Peter Kaiser đề nghị bà “dang rộng bàn tay” để thảo luận mang tính xây dựng. Đây không phải là trường hợp của FPÖ, mà Tổng thống Liên bang Alexander Van der Bellen đã cáo buộc rằng đã giúp ÖVP đạt được “tổng sức mạnh cấu trúc”.

Sau những lời chỉ trích lớn đối với chương trình của chính phủ trong vài ngày qua – đã có cuộc nói chuyện về một chương trình màu ngọc lam với ngụy trang màu xanh lá cây – các đại diện của SPÖ đã đưa ra hòa giải sau lễ nhậm chức vào thứ Ba. Cả Bures và Kaiser đều chúc mừng chính phủ mới và sẵn sàng nói chuyện. “Nghị viện đang và muốn trở thành đối tác mạnh mẽ của chính phủ liên bang”, Bures nói trong một chương trình phát sóng. Tương tự như Kaiser, người đã cầu xin sự hợp tác mang tính xây dựng, tất nhiên cũng phải dành không gian cho những lời chỉ trích liên quan đến nội dung.

Lãnh đạo đảng Pamela Rendi-Wagner một lần nữa tuyên bố rằng chính phủ mới mong đợi đối thoại trên các điều kiện bình đẳng và trao đổi thường xuyên. Đồng thời, cô chỉ trích trong một chương trình phát sóng rằng những người lương thấp nhận được ít hơn từ kế hoạch cắt giảm thuế và tăng tiền thưởng cho gia đình so với những người có thu nhập trung bình trở lên. Ngoài ra, việc thuê ngoài chính sách thị trường lao động từ bộ phận xã hội và thực tế là tất cả các bộ phận liên quan đến an ninh đều nằm trong tay của ÖVP cần được quan tâm.

FPÖ: “Thử nghiệm bên trái nguy hiểm cho cộng đồng”

Mặt khác, sự chào đón các bộ trưởng mới của FPÖ không thân thiện hơn nhiều. “Hôm nay, Chủ tịch Liên bang Alexander Van der Bellen đang mở đường cho ÖVP đạt được sức mạnh toàn diện về cấu trúc,” ông chủ câu lạc bộ chỉ trích

Herbert Kickl

trong một lần phát sóng. Ông nhận thấy “hệ thống Áo Hạ đen tối như mực” được thiết lập thông qua màu xanh ngọc lam, được bổ sung bởi “các thí nghiệm cánh tả gây nguy hiểm cho công chúng”. Một lần nữa, Kickl tự bắn vào Bộ trưởng Tư pháp Bosnia Alma Zadic, người đã có một loạt bình luận người dùng có phần phân biệt chủng tộc trên các trang Facebook của nhiều chính trị gia FPÖ vào cuối tuần.

NEOS chúc “mọi điều tốt lành”

Ông chủ của NEOS Beate Meinl-Reisinger chúc chính phủ mới “mọi điều tốt đẹp nhất”. Meinl-Reisinger nói trong một chương trình phát sóng: “Bây giờ nhiệm vụ là lấp đầy những tuyên bố thường mơ hồ về ý định của chương trình chính phủ. Bên của bạn sẽ theo dõi chặt chẽ xem mức độ cấp thiết của các vấn đề lớn trong tương lai như môi trường, giáo dục và cứu trợ có được công nhận hay không và cách thức tài trợ được làm rõ.

Schönborn chúc “nhiều phước lành và thành công”

Trong khi đó, Hồng y Christoph Schönborn chúc chính phủ liên bang mới “nhiều phước lành và thành công”. Chủ tịch hội đồng giám mục cho biết: “Nếu chúng ta đặt những điểm chung của chúng ta trước những gì ngăn cách chúng ta, thì điều đó có lợi cho tất cả mọi người: tạo vật đang bị đe dọa, con người trong những tình huống bấp bênh và cuộc sống từ đầu đến cuối tự nhiên của nó,” chủ tịch hội đồng giám mục nói hôm thứ Ba.

Lễ tân thân thiện nhất quán

Nhìn chung, chính phủ có màu xanh ngọc lam đầu tiên của Áo đã được tiếp đón một cách thân thiện, không giống như năm 2017, khi lễ nhậm chức của nội các màu xanh ngọc lam đã bị kéo theo rất nhiều lời chỉ trích – bao gồm cả cuộc biểu tình trên Heldenplatz. Các phản ứng từ các doanh nghiệp, các tổ chức môi trường, ngành y tế và cộng đồng tôn giáo Israel rất tích cực vào thứ Ba.

Wirtschaftsbund mong muốn được “hợp tác mang tính xây dựng với chính phủ mới”. Chương trình của bạn nghe có vẻ “rất hứa hẹn và khá ấn tượng”, cho rằng có nhiều biện pháp giải tỏa và củng cố địa điểm kinh doanh.

Liên đoàn các nhà công nghiệp cũng hài lòng như vậy: Tổng thống Georg Kapsch nhận thấy “lý do cho những kỳ vọng cao”, rằng chương trình của chính phủ có tiềm năng “đưa Áo trở thành một địa điểm kinh doanh và công nghiệp”, để đảm bảo sự thịnh vượng và công ăn việc làm, đồng thời thực hiện các biện pháp bảo vệ khí hậu hiệu quả.

Tuy nhiên, Hiệp hội Doanh nghiệp Dân chủ Xã hội đã không hài lòng: “Chữ viết tay màu ngọc lam vẫn tiếp diễn và gây ra lo ngại rằng quá trình có lợi cho các tập đoàn sẽ được tiếp tục”, Chủ tịch Christoph Matznetter phàn nàn rằng các EPU và SME hầu như không được chú ý.

Lĩnh vực môi trường hài lòng. Theo ông Alexander Egit, Giám đốc điều hành Greenpeace, Áo có thể đưa ra chương trình bảo vệ môi trường và khí hậu toàn diện nhất cho đến nay, với sự trung lập về khí hậu đã được đồng ý vào năm 2040.

Họ cũng hài lòng trong lĩnh vực y tế – với tân Bộ trưởng Rudi Anschober. Cả Hiệp hội Y khoa và Phòng Dược sĩ đều mong muốn được hợp tác với Đảng Áo xanh Thượng. Chủ tịch Thomas Szekeres Rosen của ÖÄK cho biết: “Sự cam kết với xã hội và năng lực không thể chối cãi của anh ấy đã phân biệt anh ấy. Và chủ tịch dược sĩ Ulrike Mursch-Edlmayr ca ngợi ông là một “thành viên cực kỳ tận tâm, thực dụng với nhiều năm kinh nghiệm chính trị và năng lực xã hội tuyệt vời”.

Tổng thống Israel Kultusgemeinde Wien (IKG), Oskar Deutsch, cũng rất ấn tượng về “liên minh của trung tâm chính trị”. Bạn có “cơ hội để hiện đại hóa nước Áo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và làm cho nó trở nên an toàn hơn”. Và sự hợp tác giữa ÖVP và Greens và “đối xử tôn trọng với phe đối lập” có thể cải thiện đáng kể văn hóa chính trị.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Cho đến nay, cuộc sống hàng ngày của Leonor không khác nhiều so với những cô gái khác đến từ các gia đình giàu có ở Madrid: Cô bé tám tuổi được đưa đón đến trường tư vào buổi sáng, ăn trưa trong căng tin của trường và đến lớp học múa ba lê vào buổi chiều.

Categories: Blog

Comments are closed.

Call Now Button